Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

Chi phí chữa xuất tinh sớm hết bao nhiêu tiền? Bảng giá 2023

Việc xác định chi phí chữa xuất tinh sớm là một vấn đề nan giải mà hầu hết các quý ông đều quan tâm khi suy nghĩ về việc đi xét nghiệm và chữa trị. Để đảm bảo tài chính và lựa chọn địa điểm điều trị phù hợp, việc thống kê chi tiết về mức phí điều trị xuất tinh sớm là cần thiết.

Kienthucsuckhoe sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc này và cung cấp một số thông tin về các khoản chi phí cần chuẩn bị khi đi thăm khám và điều trị xuất tinh sớm.

Xem thêm:

Khi nào nên đi khám xuất tinh sớm?

Trước khi nghiên cứu về chi phí chữa trị xuất tinh sớm, quý ông cần nhận thức về khoảng thời gian và mức độ xuất tinh sớm cần thiết để kiểm tra, tránh việc trì hoãn thăm khám và điều trị muộn, khiến bệnh trở nặng hơn và tăng đáng kể chi phí điều trị.

Thời gian bình thường cho mỗi lần quan hệ từ khi "cậu bé" của nam giới vào bộ phận sinh dục nữ trung bình khoảng từ 5 đến 7 phút. Tuy nhiên, nếu có lý do gì đó dẫn đến thời gian này giảm xuống dưới 3 phút hoặc chỉ mới bắt đầu đã xuất tinh, thì được coi là bị xuất tinh sớm. Trong trường hợp này, đàn ông cần nhanh chóng tìm đến các chuyên gia để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Khi nào nên kiểm tra và điều trị xuất tinh sớm? Nếu bạn mới quan hệ lần đầu, chưa có kinh nghiệm hoặc do cơ thể mệt mỏi, căng thẳng và có hiện tượng xuất tinh sớm trong một số lần, thì có thể tự điều chỉnh bằng cách bổ sung kinh nghiệm và giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, nếu tình trạng xuất tinh sớm tiếp tục xảy ra thường xuyên và không có cải thiện sau khi thử các kỹ thuật điều chỉnh, và có dấu hiệu suy yếu khác, thì nên nhanh chóng đến các trung tâm y tế, bệnh viện để khám và được tư vấn bởi chuyên gia.

Thực hiện các khám và siêu âm để đánh giá chức năng tình dục và sức khỏe sinh sản sẽ giúp các chuyên gia xác định chính xác nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm và từ đó đề xuất các phương pháp điều trị thích hợp và hiệu quả hơn.

Theo bác sĩ nam khoa cho biết chi phí chữa xuất tinh sớm có giá từ 3.500.000 - 5.000.000 đồng trở lên đối với phương pháp truyền thống, còn phương pháp hiện đại sẽ từ 4.000.000 - 5.500.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào mức độ bệnh, phương pháp điều trị mà giá của mỗi người khác nhau.

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm bao nhiêu tiền?

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm bao nhiêu tiền

Trả lời:

 • Chi phí chữa xuất tinh sớm truyền thống có giá từ 3.000.000 - 4.000.000 đồng trở lên
 • Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hiện đại từ 4.000.000 - 5.500.000 đồng trở lên
 • Điều trị xuất tinh sớm chuyên sâu tại bệnh viện từ 5.500.000 - 6.000.000 đồng trở lên

Bảng giá tham khảo

Hạng mục xuất tinh sớm Chi phí (VNĐ)
Chi phí chữa xuất tinh sớm truyền thống từ 3.000.000 - 4.000.000 đồng trở lên
Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm hiện đại từ 4.000.000 - 5.500.000 đồng trở lên
Điều trị xuất tinh sớm chuyên sâu tại bệnh viện từ 5.500.000 - 6.000.000 đồng trở lên

1. Chi phí khám lâm sàng

Chi phí chữa xuất tinh sớm phụ thuộc vào các khoản phí ban đầu bạn cần chi trả trong tổng chi phí điều trị xuất tinh sớm. Dù bạn thực hiện xét nghiệm ở trung tâm y tế công thường hay trung tâm y tế tư, bạn sẽ phải thanh toán khoản giá này, và mức chi phí này thường dao động từ 200,000 đến 500,000đ.

Tại giai đoạn này, bệnh nhân sẽ cung cấp một số thông tin về các biểu hiện nghi ngờ và giải thích về tình trạng sức khỏe, hoạt động tình dục, tần suất "yêu",... để giúp các chuyên gia có cái nhìn ban đầu về mức độ bệnh. Từ đây, các chuyên gia sẽ chỉ định các xét nghiệm và siêu âm cần thiết để đưa ra kết luận nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm một cách chính xác.

2. Chi phí xét nghiệm, siêu âm đánh giá chức năng

Kết quả của các kiểm tra và siêu âm là công cụ hữu ích giúp các bác sĩ đánh giá tác động tình dục của nam giới, xác định các yếu tố gây ra xuất tinh sớm và đề xuất cách điều trị hợp lý. Các kiểm tra và siêu âm mà bạn có thể được chỉ định thực hiện bao gồm:

 1. Siêu âm cơ quan sinh dục.
 2. Khám bệnh và xét nghiệm hàm lượng các loại hormone sinh dục.
 3. Thăm khám tinh dịch đồ.
 4. Khám bệnh đường huyết trong máu.
 5. Khám bệnh và thăm khám các vi khuẩn, nấm gây bệnh nam khoa như bệnh mồng gà, bệnh xã hội, lậu mủ, giang mai,...
 6. Kiểm tra thần kinh sinh dục,...

Giá thành cho các kiểm tra và siêu âm này sẽ dao động từ khoảng 100,000 đến vài triệu đồng cho mỗi lần thăm khám. Càng có nhiều kiểm tra và siêu âm chuyên sâu thì chi phí càng cao. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng cần thực hiện tất cả các xét nghiệm trên, vì vậy phí khám sẽ khác nhau ở mỗi trường hợp.

Khi xem xét chi phí chữa xuất tinh sớm, bạn nên lưu ý chuẩn bị khoản mức phí này, và tùy thuộc vào hướng dẫn của các chuyên gia mà quyết định thực hiện các kiểm tra và siêu âm phù hợp.

3. Chi phí điều trị xuất tinh sớm

Chi phí điều trị xuất tinh sớm là một trong những khoản chi phí quan trọng nhất trong tổng chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm và tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ hướng dẫn điều trị khoa học hoặc kết hợp nhiều liệu pháp khác nhau.

Các bác sĩ sẽ tùy vào biện pháp chữa trị và thời gian điều trị để tư vấn cho bệnh nhân về mức chi phí điều trị xuất tinh sớm cụ thể, từ đó người bệnh có thể lựa chọn phương án phù hợp.

Tuy những kiến thức đã được chia sẻ trước đó đã giúp các quý ông hiểu rõ hơn về chi phí chữa xuất tinh sớm, thực tế là mức phí này có sự chênh lệch và không giống nhau ở mỗi trường hợp do nhiều yếu tố tác động như:

4. Tình trạng xuất tinh sớm

Chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào mức độ và tình trạng xuất tinh sớm mà nam giới đang gặp phải. Nếu xuất tinh sớm chỉ ở mức nhẹ, thời gian phóng tinh dưới 3 phút, thì chi phí điều trị sẽ ít hơn so với trường hợp xuất tinh sớm ở mức trung bình, thời gian phóng tinh dưới 1 phút. Đặc biệt, nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn biến rất nghiêm trọng, bị phóng tinh ngay khi tiếp xúc với âm đạo hoặc có kích thích tình dục, thậm chí khi xem ảnh khiêu dâm, thì việc điều trị sẽ mất nhiều thời gian và gây tốn kém về chi phí.

Do nguyên nhân này, các bác sĩ nam học luôn khuyến khích các quý ông ngay sau khi gặp tình trạng xuất tinh sớm liên tục, nên ngay lập tức tới các phòng khám chữa bệnh nam khoa hoặc trung tâm y tế uy tín để được thăm khám và hướng dẫn điều trị sớm. Việc chữa trị kịp thời sẽ giúp giảm thiểu chi phí và nhanh chóng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

5. Phương pháp điều trị

Cách điều trị xuất tinh sớm là yếu tố quan trọng xác định chi phí chữa bệnh. Sau khi có kết luận về mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ giải thích về các phương pháp điều trị xuất tinh sớm phù hợp và cụ thể mức chi phí chữa trị. Điều này giúp người bệnh chuẩn bị tốt hơn và lựa chọn phương án phù hợp với tình hình tài chính của mình. Một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiện nay bao gồm:

 1. Điều trị tâm lý: Các bác sĩ sẽ tác động và giải quyết các vấn đề tâm lý như cảm giác bất an, lo sợ, lo lắng và loại bỏ các ám ảnh liên quan đến tình dục. Tăng cường tự tin và thoải mái trong quan hệ giúp giảm thiểu xuất tinh sớm.

 2. Sử dụng thuốc tây y: Áp dụng thuốc kháng sinh dưới dạng thoa, dùng hoặc xịt trực tiếp lên dương vật để giảm độ mẫn cảm của cơ quan này và kéo dài thời gian quan hệ. Chi phí chữa trị xuất tinh sớm bằng thuốc thường không cao, nhưng nếu để lâu không điều trị tận gốc thì không hiệu quả.

 3. Sử dụng cách đông y: Áp dụng các phương pháp đông y như châm cứu, bấm huyệt để cải thiện chức năng thận và kéo dài thời gian xuất tinh.

 4. Biện pháp PLISSIT: Kết hợp điều chỉnh tâm lý và liệu pháp hành vi để giúp người bệnh hiểu rõ căn bệnh, giải quyết các thắc mắc tâm lý và học cách quản lý tình dục giúp giảm thiểu xuất tinh sớm.

 5. Cách ngoại khoa: Phương pháp này thường được áp dụng khi các phương pháp trên không đạt hiệu quả. Các chuyên gia sẽ tiến hành tiểu phẫu điều chỉnh dây phanh quy đầu hoặc cắt da quy đầu để giảm độ nhạy cảm của dương vật và chấm dứt xuất tinh sớm.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể, các phương pháp điều trị có mức chi phí khác nhau. Việc điều trị xuất tinh sớm cần được thực hiện kịp thời và hiệu quả để giúp giảm thiểu chi phí chữa bệnh và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

6. Cơ sở y tế

Chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm phụ thuộc vào trung tâm y tế mà bạn lựa chọn. Nếu bạn chọn những đơn vị chất lượng, mức phí điều trị xuất tinh sớm sẽ cao hơn nhưng lại đảm bảo độ an toàn và chất lượng tốt nhất. Ngược lại, nếu các quý ông chọn những khu vực có mức chi phí chữa trị xuất tinh sớm quá rẻ, chưa được cấp phép hoặc đội ngũ chuyên môn tay nghề kém thì rất dễ gặp phải một vài biến chứng nguy hiểm hoặc bệnh tình phức tạp hơn, gây khó khăn trong quá trình chữa trị.

Tuy nhiên, lựa chọn một khu vực có dịch vụ đáng tin cậy và chất lượng tốt thì chi phí điều trị xuất tinh sớm sẽ cao hơn so với các đơn vị phòng khám công lập, nhưng bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Thời gian kiểm tra và trả kết quả xét nghiệm nhanh chóng hơn, môi trường khám bệnh giữ được tính riêng tư và bạn được phục vụ tận tình, chu đáo. Điều này giúp bạn cảm thấy an tâm và tin tưởng vào quá trình điều trị.

7. Khả năng phục hồi

Chi phí chữa xuất tinh sớm có thể đắt hoặc không, tùy thuộc vào khả năng phục hồi của từng người bệnh. Các quý ông có nền tảng sức khỏe tốt, độ tuổi sung mãn và ít có nguy cơ tái phát thì khả năng điều trị và phục hồi cũng nhanh chóng hơn, do đó chi phí chữa xuất tinh sớm thường không quá cao.

Tuy nhiên, nếu nam giới có nguy cơ sức khỏe yếu, đã bước sang giai đoạn mãn dục hoặc có những căn bệnh lý nền thì việc chữa xuất tinh sớm hoàn toàn và duy trì kết quả điều trị có thể không dễ dàng, có khả năng tái phát cao và yêu cầu tốn kém nhiều chi phí.

Tóm lại, chi phí chữa xuất tinh sớm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và điều quan trọng là bạn cần khám bệnh trực tiếp để bác sĩ có thể đánh giá mức độ bệnh, hướng dẫn giải pháp điều trị và đưa ra mức giá cụ thể cho việc chữa xuất tinh sớm.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

Chữa xuất tinh sớm ở đâu tốt nhất?

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh là một địa chỉ uy tín để khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm tại Hà Nội, được quý ông đánh giá cao và nhận phản hồi tích cực. Vì thế, nhiều nam giới tìm kiếm thông tin về phòng khám Hưng Thịnh cũng như chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm tại cơ sở này. Theo thông tin được chia sẻ từ người mắc bệnh đã từng thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm tại đây, chi phí khá phù hợp. Các thông tin về các phí điều trị sẽ được thông báo công khai trước khi thực hiện các liệu pháp. Đồng thời, bệnh viện có ưu đãi riêng giảm 30% chi phí phẫu thuật và cách trị cho bệnh nhân đặt lịch thăm khám bệnh xuất tinh sớm trước qua tổng đài...

Không chỉ có chi phí điều trị bệnh xuất tinh sớm thích hợp, khu vực này còn được đánh giá cao về tin cậy chuyên môn nhờ có hệ thống y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Quá trình phát hiện và chữa bệnh còn được hỗ trợ từ hệ thống máy móc, dụng cụ y tế tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài. Toàn bộ các quý ông đã thăm khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm tại đây đều cho nhận xét tích cực về hiệu quả điều trị căn bệnh, ít gặp phải tái phát nếu thực hiện đúng các tư vấn và hướng dẫn từ các bác sĩ.

Phòng khám Hưng Thịnh là một địa điểm trung tâm y tế tư nhân, vì thế chú trọng đến chất lượng dịch vụ và mang đến tâm lý thoải mái cho người mắc bệnh khi đi kiểm tra tình trạng bệnh xuất tinh sớm. Để làm điều này, các nam giới được sắp xếp lịch khám bệnh đối với bác sĩ theo nhu cầu trong khoảng thời gian từ 8h đến 20h đa số các ngày trong tuần để thuận tiện. Khám bệnh bị xuất tinh sớm được triển khai theo hình thức 1 bác sĩ - 1 người mắc bệnh - 1 y tá, giữ gìn tính riêng tư cho người mắc bệnh. Các quý ông cũng được giải đáp các chứng bệnh lý nam khoa và bệnh xã hội miễn phí qua tổng đài. Nhân viên y tế và bác sĩ tại cơ sở y tế đón tiếp bệnh nhân tận tình, chu đáo và hỗ trợ làm thủ tục đăng ký xét nghiệm nhanh chóng. Thời gian chờ đợi ít, môi trường thăm khám sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi và thoáng mát. Các thủ tục đăng ký xét nghiệm, xuất viện và thanh toán dễ dàng, ngay lập tức. Phòng khám cũng liên tục triển khai các gói ưu đãi thăm khám và điều trị chứng bệnh để hỗ trợ phái mạnh một phần phí và giảm áp lực về mặt kinh tế.

Như vậy, trên đây đã cung cấp một số thông tin về chi phí chữa bệnh xuất tinh sớm, hy vọng có thể hỗ trợ các quý ông trong quá trình chuẩn bị đi khám bệnh và điều trị. Xuất tinh sớm không phải là vấn đề hiếm gặp, tuy nhiên, đa phần phái mạnh thường do ngại tới các phòng khám để khám khi mới chớm xuất hiện các dấu hiệu, khiến căn bệnh ngày càng nặng hơn. Vì vậy, việc tự thuyết phục bản thân về các kỹ thuật cách trị bị xuất tinh sớm không rõ hiệu quả cao hay thấp như thế nào, các quý ông hãy lắng nghe lời giải đáp từ các bác sĩ chuyên khoa nam khoa qua tổng đài hoàn toàn miễn phí theo số 0366.655.466.

https://suckhoe24gio.salekit.com/tin-tuc/chi-phi-chua-xuat-tinh-som-het-bao-nhieu-tien.html